Chat zalo

Nhà thuốc Hà Nội chăm sóc sức khỏe miễn phí cho cộng đồng tại cơ sở 2

Chỉ trong ngày Chủ nhật 22/5, Nhà thuốc Hà Nội đã thực hiệnhăm sóc sức khỏe miễn phí cho cộng đồng cho gần 100 cư dân tại nhà thuốc cơ sở 2, khu đô thị Handiressco, Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tiếp nối thành công của chương trình hăm sóc sức khỏe miễn phí cho cộng đồng: Bảo vệ sức khoẻ – Phòng ngừa dịch bệnh cho cả gia đình lần 1, mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng chương trình vẫn thu hút được sự tham gia của đông đảo cư dân.

Thời tiết mưa lớn nhưng nhiều bà con vẫn đến sớm để được thăm khám

Cô Tân, Chi hội phụ nữ Phố Viên 1, phường Cổ Nhuế 2 cho biết: Tôi thấy đây là một chương trình rất ý nghĩa, nên sau khi thông báo đến Chi hội phụ nữ đã nhận được sự đăng kí từ nhiều người. Cũng từ chương trình mà nhiều bà con có thể kiểm tra sức khỏe, phát hiện bệnh sớm và có hướng điều trị kịp thời. Hy vọng trong thời gian tới, Nhà thuốc sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa được tổ chức cho cộng đồng.”

Bệnh nhân nghe tư vấn từ bác sĩ

Chương trình lần này vẫn tiếp tục các hạng mục khám bao gồm: Khám lâm sàng tim/ phổi, đo loãng xương, test mỡ máu, thử tiểu đường và khám tai mũi họng. Bên cạnh đó, những người tới tham gia chương trình còn được nhận phiếu giảm giá 20% và chai nước muối sinh lý với mỗi hóa đơn trên 200.000đ.

Bé trai đo canxi

Bác Nguyễn Văn Lợi tham gia chăm sóc sức khỏe cho biết: Được thông báo từ trước nên hôm nay tôi đã đến xếp hàng từ sớm. Nhân viên nhà thuốc đón tiếp tôi rất nhiệt tình, quá trình thăm khám cũng diễn ra nhanh chóng nên tôi không phải chờ lâu. Hôm nay tôi còn đưa cháu trai đến chủ yếu là đo xem cháu có thiểu canxi không, còn kịp thời bổ sung cho cháu phát triển chiều cao”.

Thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng là các bác sĩ đến từ bệnh viện đa khoa quốc tế tại Hà Nội, dược sĩ và nhân viên của Nhà thuốc Hà Nội. Thông qua hoạt động ý nghĩa này, Nhà thuốc Hà Nội mong muốn người dân quan tâm hơn đến vấn đề chăm sóc sức khỏe, đồng thời tạo điều kiện để cộng đồng có cơ hội được chăm sóc miễn phí và tiếp cận với nguồn thuốc và dược phẩm uy tín.

Hãy cùng chờ đón những chương trình ý nghĩa tiếp theo của nhà thuốc Hà Nội nhé!

Bình luận về “Nhà thuốc Hà Nội chăm sóc sức khỏe miễn phí cho cộng đồng tại cơ sở 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865.323.186