Chat zalo

Nhà thuốc Hà Nội tổ chức chương trình khám bệnh miễn phí cho cộng đồng

Ngày 15/5 vừa qua, tại Nhà thuốc Hà Nội cơ sở Ngoại Giao Đoàn quận Bắc Từ Liêm Hà Nội đã diễn ra chương trình khám bệnh miễn phí mang tên: Bảo vệ sức khoẻ – Phòng ngừa dịch bệnh cho cả gia đình do Nhà thuốc Hà Nội tổ chức.

Mặc dù trời mưa nhưng nhiều cư dân đã đến nhà thuốc từ sớm để nhận số khám

Chương trình đã thực hiện thăm khám và tư vấn sức khoẻ cho hơn 100 người, là cư dân của khu Ngoại Giao Đoàn và những khu vực lân cận. Đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi chương trình thăm khám miễn phí do Nhà thuốc Hà Nội tổ chức. Chương trình được xây dựng với mục đích mang lại cuộc sống an lành, mạnh khỏe cho cộng đồng sau những tác động tới sức khoẻ của dịch Covid 19 cũng như giúp cộng đồng theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm bệnh tật. Từ đó, người dân sẽ biết cách chăm sóc tốt hơn cho bản thân và cả gia đình.

Bệnh nhân nghe tư vấn từ bác sỹ

Chương trình thăm khám bao gồm các hạng mục: Khám lâm sàng tim/ phổi, đo loãng xương, test mỡ máu, thử tiểu đường và khám tai mũi họng. Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều quà tặng hấp dẫn, phiếu mua hàng giảm giá tại Nhà thuốc Hà Nội cho người đến thăm khám.

Cô Kim Yến, cư dân toàn nhà N03T6, khu Ngoại Giao Đoàn chia sẻ: “Tôi bị tiểu đường đã 5 năm nay, định kỳ đều phải tới bệnh viện để khám, tuy nhiên hôm nay được khám ngay tại đây tôi thấy rất tiện. Hôm nay, cũng nhờ đo canxi tôi mới biết mình bị loãng xương, tôi cũng được bác sĩ tư vấn kỹ về hướng điều trị để chăm sóc sức khoẻ bản thân tốt hơn”.

Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều người cao tuổi

Tham gia buổi khám bệnh cho cư dân là bác sĩ đến từ Bệnh viện đa khoa quốc tế tại Hà Nội, có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong quá trình thăm khám chữa bệnh. Ngoài ra bà con còn nhận được sự tư vấn và phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ dược sĩ  và nhân viên của Nhà thuốc Hà Nội.

Bệnh nhân “nhí” khám tai – mũi – họng

Được biết, chương trình tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 22/5 tại cơ sở Số 8 BT2, Khu đô thị Handi Resco, đường Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội của Nhà thuốc Hà Nội.

 

Bình luận về “Nhà thuốc Hà Nội tổ chức chương trình khám bệnh miễn phí cho cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865.323.186